3 Mẹo để sửa cú slice golf nhanh nhất

by hanhcontent
119 views

Hướng dẫn cách sửa slice golf

Rất nhiều Golfer thường xuyên bị slice trong mỗi cú đánh bóng. Những cú slice thường mang đến những vị trí cú đánh không được như mong muốn, tuy vậy, nếu nhận biết được những nguyên nhân gây ra cú slice dưới đây, người chơi hoàn toàn có thể sửa được:

– Gậy bị kéo vào bên trong khi backswing.

– Vòng in-out quá lớn.

– Swing qua trái quá nhiều, khiến mặt gậy mở ra.

Để giải quyết những vấn đề này và và sửa slice khi swing gậy, điều quan trọng là người chơi phải luyện tập vòng swing với đường in-out thẳng và tập trung vào cảm nhận được tư thế set up cùng vị trí của gậy trong suốt quá trình swing. Ngoài việc sử dụng những miến dán chì vào đầu gậy (tuy nhiên khiến swing quá nặng) như các Golf thủ PGA thường làm. Dưới đây là bốn mẹo cơ bản để giúp cải thiện cú đánh slice hiệu quả nhất.

Đừng cố gắng finish gậy sau lưng: Góc của cột sống khi người chơi đánh bóng có xu hướng xác định mặt phẳng swing của bạn. Nếu tư thế set up quá cao, người chơi sẽ có một mặt phẳng swing phẳng. Mặt khác, nếu lưng người chơi quá cong, đường swing sẽ bị dốc thẳng đứng. Vì vậy, để khắc phục điều này người chơi cần setup đứng thẳng lưng và tạo thói quen lắc hông, không phải thắt lưng khi đánh bóng.

Cách sửa slice bóng nhanh nhất

Luyện tập đường in-out khi swing: Luyện tập swing với mặt phẳng in-out bằng cách xoay ngón chân của gậy golf qua gót chân thông qua tác động và bằng cách xoay vai trái của bạn dưới cằm khi thực hiện backswing. Điều này sẽ ngăn không cho mặt gậy mở và giữ cho gậy golf không bị kéo vào trong khi người chơi thực hiện backswing.

Lật tay từ từ trong suốt quá trình vào bóng: Giả định khi set up, tư thế của người chơi thẳng hướng 12 giờ. Shatf gậy golf ở vị trí 2 giờ trước khi impact và vị trí 10 giờ sau khi impact bóng. Điều này giúp ngăn không cho mặt gậy mở ra và ngăn bạn kéo gậy vào trong khi backswing.

Để được hỗ trợ chi tiết nhất về kỹ thuật swing, Golfer vui lòng liên hệ trực tiếp với Hotline của chúng tôi hoặc tới trực tiếp phòng golf 3d tại các cừa hàng 30 Phạm Văn Đồng – Hà Nội hoặc 834 Nguyễn Văn Linh- Tp HCM để được hướng dẫn trực triếp bởi Golf thủ VGA.

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment