Bot An Dam Hipp.jpg

Bột ăn dặm Hipp đang được rất nhiều bà mẹ lựa chọn để tập ăn dặm cho bé. Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều đồ dặn cho bé khác nhau, điều này đã khiến cho nhiều bà mẹ không biết nên lựa chọn sản phẩm này để tốt nhất cho bé. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về bột ăn dặm Hipp có tốt không? Giá bao nhiêu?

Bột ăn dặm là gì?

Bột ăn dặm là sản phẩm dinh dưỡng dạng bột mịn, sử dụng cho quá trình ăn dặm, làm quen với thực phẩm của trẻ nhỏ trên 6 tháng tuổi.

Shopee 3-3

Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên lành tính: sữa bột, bột gạo, ngũ cốc, rau củ quả tạo hương vị khác nhau giúp trẻ làm quen với thực phẩm khác sữa mẹ.

Bột ăn dặm được thiết kế đầy đủ dinh dưỡng chăm sóc hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ nhỏ.

Sản phẩm được sử dụng như một bữa phụ giúp đường ruột và hệ tiêu hóa của bé làm quen với thực phẩm dạng lỏng, sệt và rắn. Phụ huynh có thể kết hợp với nhiều thực phẩm khác nhau, điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của bé.

Những lợi ích khi dùng bột ăn dặm cho trẻ?

Nhiều phụ huynh lo lắng về chất lượng bột ăn dặm trên thị trường, qua các công đoạn chế biến xơ chế có phù hợp để trẻ ăn dặm, có đủ dinh dưỡng cho trẻ không? Và có nên sư dụng bột ăn dặm không?

Giá trị dinh dưỡng của bột ăn dặm bán sẵn có đầy đủ 4 nhóm chất thiết yếu cho trẻ nhỏ. Bột được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, chủ yếu là bột gạo và ngũ cốc giúp trẻ tăng cường chất xơ, hỗ trợ đường tiêu hóa làm quen vói thức ăn dần dần. Phụ huynh sẽ không phải lo lắng giá trị dinh dưỡng khi sử dụng bột ăn dặm chính hãng để bổ sung an toàn cho trẻ.

Bột ăn dặm sử dụng như món ăn dặm từ nấu ở nhà. Phụ huynh có thể kết hợp với nhiều loại thức ăn để làm mới bữa ăn của trẻ. Tăng dần khẩu phần và đặc dần để bé làm quen mà không gây rối loạn tiêu hóa. Chỉ nên sử dụng bột ăn dặm cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở đi.

Sử dụng bột ăn dặm bán sẵn giúp phụ huynh tiết kiệm thời gian nấu nướng hơn, nhiều hương vị để lựa chọn, dễ dàng điều chỉnh khẩu phần phù hợp cho trẻ. Tuy nhiên cần chọn mua sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đôi nét về thương hiệu Hipp

Ăn dặm chính là giai đoạn phát triển mới đối với trẻ, chính vì vậy khi trẻ bước vào giai đoạn này bố mẹ se khá vất vả để tập cho con ăn đúng cách cũng như đủ chất. Bên cạnh đó các sản phẩm ăn dặm của Hipp đang được rất nhiều các bà mẹ lựa chọn sử dụng. Hipp chính là một trong những thương hiệu lớn về những sản phẩm chăm sóc cho bé hàng đầu tại thị trường Đức như là sữa bột, bột ăn dặm và các thực phẩm dinh dưỡng,…

Bot An Dam Hipp.jpg
Hipp

Hơn nữa đây là một thương hiệu lớn được đánh giá là có các sản phẩm hữu cơ lành tính trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, thương hiệu này cũng đã được nhiều ông bố, bà mẹ tin dùng cũng như lựa chọn cho con nhằm có thể hỗ trợ sự phát triển toàn diện về thể chất cùng trí não cho bé yêu.

Xem thêm  Sữa Nào Tốt Cho Trẻ Sơ Sinh Từ 0-6 Tháng Tuổi? Similac, Friso hay Nan?

Bột ăn dặm Hipp có tốt không?

Ngay từ khi có mặt trên thị trường các sản phẩm bột ăn dặm Hipp đã được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Hơn nữa đây là một thương hiệu bột ăn dặm cho bé từ 4 tháng trở lên, sản phẩm có khả năng giúp cung cấp đủ 4 nhóm dinh dưỡng bởi vậy được rất nhiều mẹ chọn lựa cho bé, trong giai đoạn bé bắt đầu mới tập ăn. Bên cạnh đó bột ăn dặm Hipp còn có 2 vị mặn và ngọt, nên bạn cũng trở nên dễ dàng hơn khi chọn lựa, để giúp bé kích thích vị giác cũng như có hứng thú hơn trong các bữa ăn.

Bot An Dam Hipp 1 1
Bột ăn dặm Hipp

Mặt khác các sản phẩm ăn dặm của Hipp luôn cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cần thiết đối với cơ thể của bé. Đặc biệt các sản phẩm bột ăn dặm Hipp còn giúp cung cấp thêm các lợi khuẩn Probiotics đây chính là một loại lợi khuẩn rất tốt cho hệ đường ruột. Dưới đây chính là những ưu và nhược điểm của bột ăn dặm Hipp, cụ thể như sau:

Những ưu điểm của bột ăn dặm Hipp

Hiện nay các sản phẩm bột ăn dặm Hipp đang được bày bán rất phổ Biến trên thị trường. Dưới đây chính là những ưu điểm của sản phẩm bộ ăn dặm Hipp, cụ thể như sau:

 • Sản phẩm luôn được sản xuất theo quy trình khép kín cũng như kiểm tra chặt chẽ theo tiêu chuẩn của Đức. Hơn nữa với hơn 260 công đoạn kiểm tra cùng các quá trình thử nghiệm vị giác, có thể nói rằng bột ăn dặm Hipp xứng đáng là một trong những sản phẩm an toàn đối với sức khỏe của trẻ nhỏ.
 • Hơn nữa sản phẩm bột ăn dặm này hoàn toàn không sử dụng hương liệu cũng như các chất phụ gia, phẩm màu hay những chất bảo quản.
 • Các sản phẩm ăn dặm của Hipp đã được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường. Thương hiệu đã trải qua 1300 thử nghiệm về những chất gây ô nhiễm môi trường.
 • Sản phẩm bột ăn dặm Hipp được sản xuất hoàn toàn từ các nguồn nguyên liệu hữu cơ 100%, nên không chứa những hóa chất độc hại hay các thực phẩm biến đổi gen.
 • Đây là sản phẩm bột ăn dặm hữu cơ có độ an toàn rất cao cũng như rất phù hợp với hầu hết các trẻ nhỏ.

Những nhược điểm của bột ăn dặm Hipp

Dưới đây chính là những hạn chế nhất định của bột ăn dặm Hipp, bạn nên biết cụ thể như sau:

 • Tuy là bột ăn dặm Hipp cho trẻ em có đến 16 vị khác nhau, nhưng khi so với những loại bột ăn dặm khác như là Heinz hay Gerber thì sản phẩm này vẫn ít vị hơn.
 • Hơn nữa để so với các sản phẩm bột ăn dặm khác, từ các hãng hàng nhập khẩu đến hàng nội địa uy tín thì bột ăn dặm Hipp có mức giá thành khá cao. Thông thường nó sẽ cao hơn từ 15 cho tới 30% tùy từng loại. Đây cũng chính là một yếu tố cân nhắc của rất nhiều bố mẹ.

Review chi tiết 3 loại bột ăn dặm Hipp dành cho bé tốt nhất

Hiện nay trên Hipp đã cho ra rất nhiều các sản phẩm ăn dặm khác nhau phù hợp với từng tháng tuổi của bé. Dưới đây chính là ba loại bột ăn dặm Hipp cho bé bạn nên biết, chi tiết như sau:

Bột ăn dặm Hipp cho bé 4 tháng tuổi

4 tháng tuổi có thể nói là lứa tuổi hơn sớm khi tập cho bé ăn dặm, chính vì vậy nếu cho bé ăn dặm vào thời điểm này bạn cần quan sát những dấu hiệu của bé trước khi bé sẵn sàng cho việc ăn dặm. Bên cạnh đó Hipp cũng đã có các sản phẩm ăn dặm cho bé bắt đầu từ 4 tháng như là Bột sữa & ngũ cốc có thể xem đây là một loại bột ăn dặm khởi đầu cho bé.

Bot An Dam Hipp Cho Be 4 Thang Tuoi
Hipp cho bé 4 tháng tuổi

Hơn nữa còn vơi bé 4 tháng tuổi có sản phẩm Bột sữa & hoa quả, sản phẩm này được bao gồm đào mơ tây, bột sữa chuối và đào. Bột sữa Hipp chúc ngủ ngon, dòng bột này có vị Táo sẽ giúp cho bé ngủ ngon hơn, bột HiPP vị nhũ nhi và bột HiPP có vị ngũ cốc bắp non.

Xem Thêm: “Bột ăn dặm cho bé

Bột ăn dặm cho bé 6 tháng tuổi

6 tháng tuổi là thời gian khá hợp lý để bạn có thể tập cho bé ăn dặm. Dưới đây chính là những sản phẩm bột ăn dặm Hipp dành cho bé 6 tháng, cụ thể như sau:

Xem thêm  Top 5 Bình tập uống nước cho bé loại nào tốt an toàn nhất
Bot Dinh Duong Rau Cu Bi Do Hipp 3323
Hipp cho bé 6 tháng tuổi
 • Bột sữa với hoa quả rừng.
 • Bột sữa HiPP chúc bé ngủ ngon có vị Yến Mạch cùng Táo Tây.
 • Bột dinh dưỡng Hipp chúc bé ngủ ngon với vị Organic Bích Quy
 • Bột ăn dặm Hipp ngũ cốc hoa quả tổng hợp mận tây và táo, chuối, lê và mơ.
 • Bột dinh dưỡng với vị hoa quả sữa bắp.
 • Bột ăn dặm có vị ngũ cốc tổng hợp.
 • Bột sữa cùng rau rau củ: vị cà rốt và vị bí đỏ.

Bột ăn dặm Hipp cho bé 8 tháng tuổi

Với giai đoạn 8 tháng tuổi đây là thời điểm bé đã hoàn thiện về khả năng ăn dặm tốt hơn rồi, cùng với đó bé đã có khả năng ăn thô ổn hơn rất nhiều. Chính vì thế các mẹ nên thay đổi phương pháp cũng như cách nấu để có thể tăng độ thô lên, giúp cho bé phát triển kỹ năng nhai. Hơn nữa ngoài các loại cháo mẹ hoàn toàn có  thể sử dụng thêm bột ăn dặm Hipp có vị hoa quả nhiệt đới và vị sữa chua cho bé.

Fruit Yoghurt 2 0e7f71c0a4ac44da9070919340413069 Master
Hipp cho bé 8 tháng tuổi

Bột ăn dặm Hipp giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Các sản phẩm bột ăn dặm của Hipp đã và đang được bày bán rất phổ biến trên thị trường, cũng như có nhiều vị khác nhau. Dựa vào từng thành phần dinh dưỡng, cũng như tính chất thì bột HiPP được chia thành bột HiPP vị ngọt và bột Hipp có  vị mặn. Hơn nữa bạn có thể mua sản phẩm tại những cửa hàng phân phối sản phẩm chính hãng, những cửa hàng sữa uy tín. Bạn cũng có thể mua các bột ăn dặm Hipp tạo các trang thương mại điện tử như là Tiki, Lazada,…

Mặt khác bột ăn dặm Hipp tuy có giá thành cao hơn so với một số thương hiệu khác nhưng vẫn rất hợp lý. Sản phẩm đang được bán với giá thành 120.000 nghìn đồng cho tới 380.000 nghìn đồng. Giá thành này có thể thay đổi tùy vào từng thời gian bạn mua hàng và từng địa chỉ bán hàng khác nhau.

Ăn dặm không chỉ đơn thuần là giai đoạn cung cấp các chất dinh dưỡng bổ sung cho trẻ nhỏ, mà nó còn là một quá hành trình giúp bé khám phá cũng như làm quen với các hương vị mới. Mong rằng những thông tin chúng tôi đã chia sẻ tới bạn trên bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về công dụng và chất lượng của bột ăn dặm Hipp. Đây chính là một sản phẩm bột ăn dặm dinh dưỡng rất tốt cho trẻ nhỏ mà bạn nên lựa chọn sử dụng.

Cho bé ăn nhiều bột ăn dặm có nguy hiểm gì không?

Mỗi giai đoạn bé cần dung nạp một hàm lượng dinh dưỡng nhất định. Nếu ép bé ăn quá nhiều bột ăn dặm sẽ khiến bé chán ăn, sợ ăn và thậm chí là rối loạn tiêu hóa, ảnh hưởng đến thận của bé.
Tiêu chuẩn bột ăn dặm cho bé là:

 • 6 tháng tuổi/1 bữa 1 ngày/45g bột 1 bữa
 • 8 tháng tuổi/2 bữa 1 ngày/50g bột 1 bữa
 • 10 tháng tuổi/3 bữa 1 ngày/50g bột 1 bữa

Cho bé ăn bột ăn dặm thì có cần phải bú sữa mẹ nữa hay không?

Bột ăn dặm chỉ là thêm vào, không phải là món thay thế cho sữa mẹ hay sữa bột. Sữa mẹ vẫn là thức ăn tốt nhất cho trẻ giai đoạn này, mẹ vẫn phải cho bé bú đủ sữa, đủ cữ mỗi ngày như thông thường.

CÁCH MUA BỘT ĂN DẶM HIPP CHO BÉ AN TOÀN QUA MẠNG

Người thân bán hàng Online

Không nên mua hàng Online từ người thân. Thông thường hiện nay nhà nhà bán hàng Online, người người bán hàng Online và cách thức tiếp cận nhanh và dễ nhất là bán cho người thân thông qua mạng xã hội. Nếu hàng hóa tốt, đúng giá thì không sao. Chẳng may có vấn đề gì về chất lượng, khi gặp người thân, bạn rất khó xử lý vì vấn đề tình cảm. Vậy lưu ý đầu tiên và tránh xa người thân.

Thanh toán khi mua hàng Online

Như đã nói ở Mục 1, nếu bạn mới gia nhập mạng xã hội, mua hàng Online 1-2 năm, thì cách tốt nhất là trả tiền sau khi xem hàng. Mọi hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng để rất rủi ro. Bạn sẽ phải học rất nhiều về các khái niệm Credit Card, Debit Card, Paypal, Internet banking, Ví điện tử… Không phải dễ dàng. Và lưu ý không bao giờ cung cấp thông tin cá nhân, thông tin ngân hàng; thông tin thẻ tín dụng cho người bán, hay bất cứ một Email, Tin Nhắn nào tới bạn. Phải luôn gọi điện, xác nhận lại, trao đổi với những người yêu cầu thông tin và ngân hàng của bạn là cách giảm thiểu rủi ro

Xem thêm  [Review] Mặt nạ Sexy Look có tốt không? Giá bao nhiêu?

Chính sách hoàn trả khi mua hàng Online

Đọc kỹ chính sách đổi trả, trao đổi thật kỹ. Nếu chưa quen, hãy chỉ trả tiền khi nhận được hàng. Phải được thử ít nhất là dùng thử 1 lần. Nhiều thì dùng thử 3-5 ngày và được phép đổi trả với các lý do không đúng như quảng cáo, mô tả. Lưu ý chi phí đổi trả.

Mua hàng Online ở đâu an toàn

Thông thường mua ở các website thương mại trực tuyến lớn sẽ an toàn hơn so với mua thông qua Facebook, Zalo. Vì các website thương mại trực tuyến lớn sẽ có chính sách chặt chẽ với người bán hàng và có lưu lại lịch sử bán hàng. Tại Việt Nam có Lazada, Tiki, Shopee, Sendo, Adayroi, Vatgia… Ở nước ngoài có Amazon, Ebay, Alibaba, Taobao… Tuy nhiên hãy nhớ rằng, các hàng hóa ở các trang thương mại điện tử là do các nhà cung cấp (người bán hàng) khác đăng lên để bán, chứ ko phải là các trang này bán hàng. Nên cần hết sức lưu ý, bạn hoàn toàn có thể mua phải hàng giả, kém chất lượng. Hãy lưu ý về tuổi đời, lịch sử của các gian hàng này trên các trang thương mại điện tử.

Yêu cầu ảnh thật sản phẩm

Thay vì sản phẩm được mang, đeo bởi người mẫu; hãy yêu cầu hình ảnh thật của sản phẩm để giảm rủi ro hơn cho bạn.
Hình ảnh: Yêu cầu ảnh thật khi mua hàng online

Đọc đánh giá về sản phẩm của người mua khác

Tất nhiên việc này cũng có thể là giả, vì những người thân quen của người bán có thể giúp. Tuy nhiên, nếu có hàng trăm, hàng nghìn lời đánh giá, bình luận thì bạn cũng sẽ có thêm một chút niềm tin vào người bán có uy tín. Đồng thời dựa trên những bình luận, đánh giá trên mạng bạn sẽ có được những hướng dẫn mua hàng online chính xác nhất, tránh mua phải hàng kém chất lượng

Chụp lại màn hình các trao đổi, giữ lại chứng từ

Việc lưu trữ thông tin của quá trình trao đổi, thông tin giao nhận; chứng từ thanh toán giúp bạn có thể giải quyết được điều gì đó khi trót mua phải hàng giá; hàng kém chất lượng hoặc muốn đổi trả.

Tỉnh táo trước con số Khuyến Mãi

Nhằm tạo ấn tượng với một chương trình giảm giá, nhiều trang bán hàng hay tìm các cách để tạo ra con số khuyến mại lớn hơn đối thủ. Một trong những cách phổ biến là sử dụng giá gốc của sản phẩm lúc mới ra mắt để làm giá so sánh thay vì dùng giá ở thời điểm hiện tại.
Hình ảnh: đừng điên loạn trước giảm giá shock
Ví dụ một chiếc Iphone 6s khi mới ra mắt có giá gần 26 triệu đồng; bán với giá 15 triệu tức là đã giảm giá tới 40%. Tuy nhiên giá thị trường lúc này chỉ hơn 16 triệu đồng, mức ưu đãi thực ra chẳng có bao nhiêu. Một số nơi còn sẵn sàng tạo giá thật cao (giá ảo) để lấy được mức giá khuyến mại sốc.

Mua sắm Online có kế hoạch

Đôi khi lướt Facebook, người dùng nhìn thấy các quảng cáo giá sốc và nhanh chóng quyết định mua hàng bất chấp mọi điều kiện. Điều này khiến bạn trở nên nghiện mua sắm khi nào không hay và dễ rơi vào bẫy mua sắm Online dễ rãi.
Để tránh điều này, ngay từ đầu mùa mua sắm, các bạn nên dạo qua các trang web lớn để nắm được các khoảng thời gian khuyến mại của họ nhằm có kế hoạch tiêu dùng thông minh nhất.

Cập nhật liên tục về mạng xã hội, mua hàng Online

Nâng cao kiến thức liên tục về mua hàng Online, tham giá các nhóm chia sẽ kinh nghiệm trên mạng sẽ giúp bạn tránh được những cái bẫy đầy rẫy trên một thế giới mới và bạn mới chỉ là những công dân non trẻ, thiếu hiểu biết.
Với bài viết Hướng dẫn mua hàng online này công ty tạp vụ văn phòng TKT Maids hy vọng bạn sẽ mua hàng Online An toàn; Mua hàng Online đúng giá trị thực giúp bạn có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và thoải mái hơn.

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG BỘT ĂN DẶM HIPP CHO BÉ QUA MẠNG

Circle Diagram Infographic Graph
QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG

 

Rolo.vn Team

Bài viết liên quan

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
Back To Top

Đăng ký

Registration complete !

Hiển thị

Đặt lại mật khẩu của bạn

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Kiểm tra email và lấy link kích hoạt.

Đóng