giới thiệu

Công Ty Cổ Phần UIS – Universal Information Services (UIS) Corporation

Thành lập vào tháng 4/2010, Công ty Cổ phần UIS với thương hiệu Rolo mang đến một hệ thống cung cấp các thông tin về giải trí, thương mại hiệu quả và toàn diện nhất.

Rolo.vn là một công cụ trực tuyến sử dụng công nghệ tìm kiếm và xử lý ngôn ngữ Tiếng Việt ưu việt được phát triển từ nhiều năm trước bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới về khoa học máy tính (Computer Sciences) và lý thuyết thông tin (Information Theory) từ Đại học Harvard (Mỹ).

TẦM NHÌN

Trở thành một công ty cung cấp dịch vụ thông tin hiệu quả và toàn diện hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thương mại, giải trí và kiến thức đạt tầm cỡ quốc tế.

SỨ MỆNH

Phát triển trên nền tảng công nghệ ưu việt với công cụ tìm kiếm và công nghệ xử lý tiếng Việt được tối ưu hóa một cách mạnh mẽ, sứ mệnh của Rolo.vn là đem đến cho bạn khả năng kết nối với nhịp đập của thế giới mọi lúc mọi nơi bằng những thông tin mới nhất, toàn diện nhất và thích hợp nhất. Qua đó, Rolo.vn cung cấp một nền tảng vững chắc và góp phần tạo nên một bước khởi đầu hoàn hảo để các doanh nghiệp để vươn tới thành công.

THÔNG ĐIỆP

Với tài năng và tâm huyết của những người đã và đang xây dựng Rolo.vn trở thành một thế giới số di động hàng đầu Việt Nam với tầm cỡ quốc tế, đến với Rolo, thế giới luôn ở cạnh bạn. Hãy hòa nhịp với chúng tôi để cảm nhận một thế giới hoàn toàn khác theo phong cách riêng của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần UIS – Universal Information Services (UIS) Corporation

Add: 307/12B Nguyễn Văn Trỗi, P.1, Q. Tân Bình, TPHCM
Phone:  (+84 8) 3 842 0383  – Fax: (+84 8) 3 842 0394
E-mail: vpc@uis.vn