Mùa hè là thời điểm vàng cho những chuyến du lịch xả stress của tất cả mọi người. Và việc ăn chơi, nghỉ ngơi ở đâu trở thành điều được mọi người quan tâm nhất. Nhưng một tâm lý chung là bất kỳ ai cũng muốn ở một nơi giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Và bạn hoàn toàn có thể làm được nhờ việc “săn” mã giảm giá tại Agoda.

Đôi nét giới thiệu chung về trang web đặt khách sạn resort Agoda

Agoda là một trang dịch vụ giúp khách hàng có thể dễ dàng book khách sạn, resort tại các điểm du lịch trong và ngoài nước. Khi truy cập vào trang chủ, chỉ cần nhập điểm du lịch và mốc thời gian đến – đi, hệ thống sẽ tự động sàng lọc thông tin và trả kết quả cho người dùng. Agoda sẽ liệt kê các khách sạn, resort có phòng trống ở địa điểm, thời gian bạn chọn.

Shopee 3-3
Đôi nét giới thiệu chung về trang web đặt khách sạn resort Agoda
Đôi nét giới thiệu chung về trang web đặt khách sạn resort Agoda

Những khách sạn, resort được Agoda cập nhật đầy đủ về giới thiệu, chi phí ở, tiện ích dịch vụ cũng như những đánh giá của khách hàng. Nhờ vậy bạn không cần tìm kiếm từ nhiều nguồn mà vẫn có thể nắm bắt chính xác cơ bản những thông tin cần thiết. Thông qua đó, bạn cũng tìm được một nơi ở phù phù hợp với lịch trình cũng như điều kiện tài chính.

Không chỉ được đánh giá cao về những thông tin hữu ích. Agoda còn được nhiều người đón nhận bởi những chương hình giảm giá cực hấp dẫn. Để kích thích nhu cầu sử dụng dịch vụ cũng như thu hút khách hàng, Agoda đã xây dựng chiến dịch tặng phiếu giảm giá thường xuyên cho khách hàng. Nhờ vậy bạn sẽ được giảm giá cực hấp dẫn khi book phòng tại đây.

Vậy làm thế nào để lấy mã giảm giá từ Agoda? Đây hẳn là câu hỏi của rất nhiều người dùng mới hiện nay. Trái với suy nghĩ của mọi người, việc lấy mã giảm giá tại trang tương đối đơn giản và sẽ được bật mí cho bạn biết ngay sau đây!

Xem thêm  Mã giảm giá MyTour

Làm thế nào để tìm mã giảm giá trên Agoda

Để tìm mã giảm giá trên Agoda, cách đơn giản và hữu hiệu nhất chính là lấy trực tiếp từ chính trang chủ của sản phẩm. Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng có thể lấy thông qua các trang đánh giá.

Làm thế nào để tìm mã giảm giá trên Agoda
Làm thế nào để tìm mã giảm giá trên Agoda

Những trang đánh giá này thường review sản phẩm dịch vụ từ những sàn thương mại trực tuyến. Bằng việc liên kết trang, chúng sẽ giúp bạn lấy được mã giảm giá mà mình muốn. Như vậy, người dùng có thể dễ dàng “săn” các mã giảm giá khi book phòng tại Agoda theo hai cách sau:

Lấy mã giảm giá trực tiếp từ trang chủ Agoda

Với những khách hàng cần book phòng nghỉ dưỡng, Agoda chính là cái tên được lựa chọn hàng đầu. Khi truy cập vào trang chủ Agoda, để ý trên thanh công cụ, bạn sẽ thấy một cột mục nhỏ là Ưu đãi cho hôm nay. Đây là mục chuyên cập nhật các mã giảm giá mà hệ thống cung cấp nhằm hỗ trợ chuyến đi tốt nhất cho mọi khách hàng.

Tại mục này, những mã giảm giá sẽ được đánh highlight giá trị giảm cũng như thời hạn hiệu lực. Nhờ vậy, bạn sẽ không cần phải click trực tiếp để tìm hiểu nếu không thực sự có nhu cầu. Các mã giảm giá của Agoda thường dao động từ 5% đến 10% so với giá trị đặt phòng. Tuy nhiên tại những dịp sale lớn, tỉ lệ phần trăm này có thể lớn hơn.

Những mã giảm giá ở Agoda thường dành cho một số địa điểm cố định. Cụ thể, nếu nhận phiếu giảm giá ở Maldives Islands, bạn sẽ được sử dụng chúng cho mọi khách sạn, resort nằm trong khu vực này. Sau khi click nhận mã, bạn tiếp tục chọn vào tìm nơi ở. Tại đây những khách sạn, resort nằm trong khu vực được ưu đãi sẽ sẽ được hệ thống cập nhật.

Lấy mã giảm giá trực tiếp từ trang chủ Agoda
Lấy mã giảm giá trực tiếp từ trang chủ Agoda

Thông qua các thông tin hiển thị và đánh giá người dùng, bạn có thể lựa chọn một nơi ở bản thân cảm thấy phù hợp nhất. Và tất nhiên, vì đã áp giá nên các chi phí về book sẽ được giảm theo tỷ lệ phần trăm đã niêm yết.

Xem thêm  Mã giảm giá Lazada

Lấy mã thông qua trang đánh giá review dịch vụ

Không chỉ lấy mã từ trang chủ, việc lấy ưu đãi thông qua các trang đánh giá dịch vụ cũng đang là hình thức được nhiều người lựa chọn. Thực tế, với những người cẩn thận, thay vì trực tiếp tìm hiểu, họ sẽ đi tham khảo đánh giá, review của những người từng trải nghiệm trước đó. Đây cũng là lý do cho sự ra đời ngày một nhiều của các trang đánh giá.

Phần lớn khách hàng khi vào những trang đánh giá này sẽ tìm hiểu xem đâu là web book phòng tốt, có những ưu đãi nào và chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng ra sao. Thông qua các thông tin nhận định một cách khách quan, họ sẽ biết nên lựa chọn dịch vụ nào và truy cập trực tiếp để lấy phiếu ưu đãi.

Tuy nhiên, hiện bạn không cần phải phức tạp quá nhiều công đoạn như vậy nữa. Những trang đánh giá hiện nay luôn có một mục riêng cập nhật những phiếu ưu đãi của nhiều nền tảng mua sắm, giao dịch trực tuyến khác nhau. Nếu muốn tìm mã Agoda, bạn chỉ cần click vào biểu tượng của trang là được.

Lấy mã thông qua trang đánh giá review dịch vụ
Lấy mã thông qua trang đánh giá review dịch vụ

Ngay lập tức, trang sẽ chuyển liên kết đến mục mã giảm giá của Agoda và bạn có thể lựa chọn và thao tác hệt như khi dùng trên website trực tiếp. Điều này sẽ tiện lợi và tiết kiệm hơn nhiều so với việc bạn phải thoát ra và truy cập vào một trang mới.

Có những loại mã giảm giá nào trên Agoda hiện nay

Nếu truy cập vào Agoda, bạn sẽ thấy phần lớn các mã giảm giá tại đây đều là ưu đãi cho nơi ở. Cụ thể, khi đặt phòng, tùy vào ngày ở mà tổng chi phí sẽ khác nhau. Khi sử dụng mã giảm giá được Agoda tặng, khách hàng sẽ được giảm chi phí ở theo tỉ lệ phần trăm và không ảnh hưởng đến những dịch vụ khác.

Xem thêm  Mã giảm giá shopee

Tuy nhiên, vào một số dịp đặc biệt, Agoda cũng hỗ trợ giảm phí vé đi lại như xe hay máy bay. Nhưng các phiếu giảm giá này có số lượng hạn chế và chỉ được tặng trong một số dịp nhất định. Khi vào trang chủ Agoda thì phần lớn mã được sử dụng vẫn là giảm phòng ở. Do đó bạn cần hiểu rõ tính chất của mã giảm giá để tránh việc kỳ vọng quá nhiều nhé.

Có những loại mã giảm giá nào trên Agoda hiện nay
Có những loại mã giảm giá nào trên Agoda hiện nay

Một loại hình mã giảm giá khác hữu dụng Agoda mà bạn có thể tìm hiểu chính là khuyến mãi cho riêng chủ thẻ ngân hàng. Tuy nhiên khi sử dụng ưu đãi này thì bạn sẽ không thể áp phiếu giảm giá hàng ngày từ hệ thống nữa. Mặt khác, nếu là thành viên của Agoda, những ưu đãi này sẽ còn lớn hơn khi bạn nhận được mã giảm giá nội bộ hay bí mật.

Ngoài trang chủ chính có thể lấy mã ưu đãi giảm giá Agoda ở đâu?

Nơi lấy mã giảm giá Agoda uy tín nhất bên cạnh trang chủ chính là các trang đánh giá. Và cái tên được người dùng dịch vụ tn tưởng về chất lượng hiện nay có thể kể đến Rolo. Đây là một chuyên trang review được rất nhiều khách hàng truy cập và cập nhật bởi những giá trị thông tin hữu ích chúng mang lại.

Tại Rolo, trang cập nhật rất nhiều mã giảm giá từ những sàn thương mại mua sắm, giao dịch dịch vụ khác nhau. Bên cạnh những cái tên lớn như Shopee, Lazada hay Tiki thì Agoda cũng là một chuyên mục nổi bật tại đây. Chính vì thế khi đọc các bài review trên Rolo, khách hàng có nhu cầu book phòng đều sẽ click vào đây.

Ngoài trang chủ chính có thể lấy mã ưu đãi giảm giá Agoda ở đâu?
Ngoài trang chủ chính có thể lấy mã ưu đãi giảm giá Agoda ở đâu?

Sử dụng các mã giảm giá trên Agoda sẽ giúp chuyến đi nghỉ dưỡng mùa hè của bạn và gia đình, bè bạn càng trở nên trọn vẹn và ý nghĩa hơn. Không chỉ chủ động hơn khi tìm kiếm nơi ở, các mã giảm giá còn giúp bạn tiết kiệm một khoản tương đối cho những chuyến đi. Vậy để trải nghiệm ngay lập tức thì đừng quên truy cập vào trang Rolo bạn nhé!

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
Back To Top

Đăng ký

Registration complete !

Hiển thị

Đặt lại mật khẩu của bạn

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Kiểm tra email và lấy link kích hoạt.

Đóng