Shopee hiện là một trong những trang mua hàng trực tuyến tại Việt Nam hot nhất hiện nay. Với hàng triệu mặt hàng được phân phối với mức giá siêu rẻ, số lượng khách hàng sử dụng nền tảng mua sắm này ngày một tăng cao. Vậy liệu bạn đã biết cách lấy mã giảm giá cũng như sử dụng chúng khi mua hàng tại Shopee hay chưa?

Những vấn đề gặp phải khi sử dụng mã giảm giá tại Shopee

Shopee gây ấn tượng mạnh với người dùng bởi giá thành rẻ, nguồn hàng phong phú và giao diện đẹp mắt dễ sử dụng. Vậy nhưng vẫn có những lúc người dùng đau đầu “vật lộn” với những mã giảm giá tại đây. Nếu là người mua sắm trên Shopee thường xuyên thì hẳn đây chính là những vấn đề mà bạn ít nhất gặp một lần khi sử dụng:

Shopee 3-3
Những vấn đề gặp phải khi sử dụng mã giảm giá tại Shopee
Những vấn đề gặp phải khi sử dụng mã giảm giá tại Shopee

Có nhiều mã trong ví voucher nhưng không sử dụng được khi thanh toán

Các trang mua hàng trực tuyến luôn cập nhật cho người mã giảm giá thường xuyên. Vậy nên không lạ khi kiểm tra ví, bạn sẽ thấy hàng loạt những những giảm giá, miễn phí vận chuyển hay hoàn tiền. Nhưng khi mua một sản phẩm nào đó, bạn lại không thể áp dụng bất kỳ một loại mã nào.

Đây là vấn đề cơ bản và thường gặp nhất ở những người mua hàng online hiện nay. Do không dùng được mã ưu đãi giảm giá nên nhiều người cho rằng có thể hệ thống gặp sự cố hoặc tài khoản cá nhân gặp vấn đề. Nhưng lý do cơ bản nhất của tình trạng này chính là sản phẩm bạn chọn không nằm trong dạng điều kiện được áp dụng.

Để biết được mã ưu đãi tương thích với mặt hàng nào, bạn hãy truy cập vào ví voucher và chọn một mã bạn muốn sử dụng. Tiếp đến click vào thanh “Mua ngay”. Ngay lập tức trang chủ hiện ra một loạt các sản phẩm có thể áp dụng mã giảm giá mà bạn lựa chọn. Như vậy, bạn vừa có thể sử dụng mã mà lại không tốn thời gian tìm kiếm sản phẩm.

Xem thêm  Mã giảm giá Nguyễn Kim
Có nhiều mã trong ví voucher nhưng không sử dụng được khi thanh toán
Có nhiều mã trong ví voucher nhưng không sử dụng được khi thanh toán

Không biết lấy mã giảm giá ở đâu

Trên Shopee có rất nhiều mục để lấy mã giảm giá nên nếu mới sử dụng, hẳn bạn cũng sẽ có một sự “hoang mang nhẹ”. Dù vậy nếu tìm hiểu kỹ, bạn cũng sẽ nhanh chóng làm quen và dễ dàng “săn” được nhiều mã giảm giá hời từ trang mua sắm này đấy.

Tại Shopee, các loại mã giảm giá sẽ được chia thành từng mục riêng. Và nhìn chung, chúng đều được tự động cập nhật vào ví voucher của người dùng. Tất nhiên, tại Shopee sẽ luôn có những mã giảm giá bất ngờ như miễn phí ship không có điều kiện nào cả hay được hoàn tiền lên tới 50%. Và để có được chúng, bạn phải nhanh tay “săn” vào khung giờ vàng.

Không biết lấy mã là vấn đề chung mà nhiều khách hàng gặp phải hiện nay. Vì thế, nhu cầu tìm hiểu các lấy cũng như áp dụng mã giảm giá Shopee là một chủ để được rất nhiều chị em quan tâm.

Không nắm được khung giờ săn sale

Tại Shopee luôn có khung giờ săn sale cố định từ 1k – 9k – 99k hay hàng Flash Sale. So với những sản phẩm thông thường thì đây là những chương trình mà sản phẩm có giá thành siêu siêu rẻ. Điều đặc biệt là chương mình sale được diễn ra liên tục trong ngày với khung giờ cố định là 2 tiếng sẽ reset một lần.

Không nắm được khung giờ săn sale
Không nắm được khung giờ săn sale

Vậy nhưng vào những dịp bão sale khủng thì thời gian rút xuống chỉ còn 30 phút cho một lần và reset ngay sau khung giờ kế tiếp. Các mặt hàng vào dịp sale lớn cũng đa dạng và phong phú hơn.

Dù có nhiều người từng dành thời gian săn sale Shopee nhưng có một điều thú vị mà ít người biết. Đó là vào giờ cố định, Shopee sẽ tặng mã giảm phí ship cho đơn từ 0 đồng. Điều này khiến rất nhiều người phấn khích khi từng phải mua thêm một vài món đồ khác để đơn đạt giá trị tối thiểu áp mã giảm giá.

Xem thêm  Mã giảm giá Watsons

Vì các mã ưu đãi đặc biệt này không tự động chuyển vào ví voucher nên buộc bạn phải tự lưu vào khung giờ cố định của Shopee. Do đó, việc nắm bắt khung giờ săn sale là cực kỳ cần thiết để bạn không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào. Nhưng đây cũng là một trong những vấn đề mà nhiều người gặp phải nhất khi sử dụng shopee.

Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá và áp dụng trên Shopee

Tìm hiểu về cách lấy và áp dụng mã giảm giá sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khi mua sắm trên Shopee. Dưới đây là những hướng dẫn cơ bản mà bạn có thể nghiên cứu và áp dụng theo:

Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá và áp dụng trên Shopee
Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá và áp dụng trên Shopee

Truy cập vào ứng dụng

Shopee hiện cho phép người dùng hoạt động trên giao diện website hoặc thông qua app trên điện thoại thông minh. Để mua hàng, bạn có thể truy cập vào một trong hai địa chỉ này đều được.

Tiếp đến, hãy tiến hành đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản. So với những nền tảng khác thì việc đăng ký Shopee tương đối dễ dàng. Để đồng nhất và dễ dàng sử dụng, bạn có thể đăng ký bằng tài khoản facebook cũng được.

Khi đăng ký tài khoản xong, bạn chỉ cần tìm sản phẩm mà mình muốn, đặt mua và áp dụng mã có sẵn là hoàn thành. Và trong trường hợp gặp những vấn đề đã nêu ở trên từ dưới đây là cách mà bạn lấy và sử dụng mã giảm giá:

Lấy mã giảm trong ví voucher

Ví voucher shopee là nơi sẽ luôn tự động cập nhật cho bạn rất nhiều những mã giảm giá mới. Nếu đã có sẵn mã trong ví, bạn chỉ cần chọn mua hàng và thanh toán. Tại một đề mục phía cuối là lựa chọn mã giảm giá, bạn click vào và chọn mã mình muốn. Sau khi nhận diện, hệ thống sẽ tự động trừ hoặc là phí vận chuyển hoặc là hoàn tiền dựa vào lựa chọn của bạn.

Lấy mã giảm trong ví voucher
Lấy mã giảm trong ví voucher

Lấy mã giảm trên trang chủ

Trong trường hợp ví voucher chưa thể cập nhật hết mã giảm giá thì bạn có thể lấy chúng từ trang chủ Shopee. Có ba nơi mà bạn có thể lấy mã là:

Xem thêm  Mã giảm giá MyTour

Ví Shopeepay: Đây là một loại ví điện tử của Shopee cho phép bạn thanh toán trước. Khi truy cập vào đây sẽ có những mã giảm ưu đãi dành riêng cho việc bạn dùng Shopeepay khi mua hàng. Những mã này thông thường là miễn phí vận chuyển hoặc hoàn tiền.

Miễn phí vận chuyển: Đây là mục cung cấp cho người dùng những mã phí vận chuyển các đơn hàng toàn ngành hoặc một số ngành nhất định. Thông thường những đơn hàng có giá trị tối thiểu là 50k mới có thể sử dụng chúng.

Voucher giảm giá: Đây là mục đa dạng các mã giảm giá nhất khi không chỉ có mua hàng mà còn đặt độ ăn, nạp thẻ điện thoại, … Những mã giảm giá tại đây thường là hoàn tiền toàn ngành, một số ngành nhất định với phần trăm khoảng từ 2% đến 10%.  Vào dịp sale lớn, việc hoàn tiền có thể lên tới 50%.

Lấy mã giảm từ trang sản phẩm

Các shop bán hàng trên shopee cũng tự lập tạo các mã giảm giá dành cho khách hàng của mình như 2%, 5% hoặc 7%, … Những mã giảm giá này không quá lớn và thường bị giới hạn nhưng chung quy lại, chúng vẫn thành công thu hút được sự chú ý của người mua hàng.

Lấy mã giảm từ trang sản phẩm
Lấy mã giảm từ trang sản phẩm

Lấy mã giảm từ các trang trung gian

Không chỉ lấy mã giảm giá từ trang chủ Shopee, bạn thậm chí còn có thể lấy chúng ở những trang trung gian. Đây thường là những trang cung cấp kiến thức, hỗ trợ người mua hàng và thường xuyên cập nhật các mã giảm giá một cách nhanh chóng. Một trong những trang tiêu biểu được rất nhiều người tin tưởng hiện nay có thể kể đến như Mã Giảm Giá.

Nếu tìm hiểu một chút bạn sẽ thấy việc lấy và sử dụng mã giảm giá tại Shopee là không hề khó. Thậm chí, để dễ dàng tìm hiểu về những sản phẩm chất lượng và lấy mã giảm giá nhanh, bạn có thể truy cập vào một số trang đánh giá, cung cấp mã ưu đãi. Vậy nên Mã Giảm Giá sẽ là một cái tên uy tín có thể khiến bạn hài lòng đấy!

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
Back To Top

Đăng ký

Registration complete !

Hiển thị

Đặt lại mật khẩu của bạn

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Kiểm tra email và lấy link kích hoạt.

Đóng