Dùng Auto Click săn thẻ điện thoại 1K Shopee giúp bạn có cơ hội thành công cao hơn. Thậm chí bạn có thể cùng 1 lúc săn được nhiều thẻ luôn. Thẻ 1K ở đây có thể là từ 100K bán flash sale chỉ còn 1K. Hoặc cũng có thể thẻ 50K hoặc 10K giá 1K nhé. Có thể là mua mã thẻ hoặc nạp trực tiếp đều áp dụng mẹo này được. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước cho bạn về cách dùng Auto Click săn thẻ điện thoại 1K trên Shopee nhé! Lưu ý: Nếu bạn không tải được auto click thì có thể săn tay với các bước tương tự như hướng dẫn nhé!

💝 Xem thêm các bài viết mình đã hướng dẫn sử dụng Auto Click để săn sale, săn mã giảm giá mà bạn không nên bỏ qua:

Shopee 3-3

Dùng Auto Click Săn Thẻ Điện Thoại 1K Shopee

1. Thẻ điện thoại 1K Shopee bán lúc nào

Vào các ngày khuyến mãi lớn, Shopee thường có chương trình flash sale bán thẻ điện thoại 100K giá chỉ 1K cho tất cả các nhà mạng như: Viettel. Vina, Mobi, Vietnammobile…

Đặc biệt, các thẻ điện thoại 100K sẽ được bán với giá 1K vào các khung giờ flash sale trong ngày như: 0H, 9H, 12H, 15H, 18H, 21H… Vì vậy cơ hội để bạn mua được là rất cao nếu biết mẹo dùng auto click để săn thẻ điện thoại Shopee mà mình sắp chia sẻ dưới đây nhé!

Ngoài mệnh giá 100K thì nhiều lúc cũng có thêm mệnh giá 50K hoặc 10K giá chỉ 1K.

Cách dùng Auto click săn mã thẻ điện thoại Shopee

2. Cách để biết được khung giờ nào sẽ flash sale bán thẻ điện 1K trên Shopee

Như mình đã nói ở trên, vào các ngày khuyến mãi lớn Shopee thường có chương trình flash sale bán thẻ điện thoại 100K, 50K, 10K với giá chỉ 1K.

Để biết lúc nào Shopee có bán thẻ điện thoại 1K, bạn hãy theo dõi tin tức được cập nhật mỗi ngày trên các kênh bên dưới nhé:

Khi đã biết được ngày nào có chương trình rồi, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây để xem khung giờ flash sale nào có bán thẻ điện thoại 1K của nhà mạng mà bạn muốn mua nhé:

Bước 1: bạn vào link flash sale này trên app Shopee điện thoại: http://go.bgg.zone/Acwnz

Bước 2: chọn khung giờ flash sale tiếp theo sắp diễn ra (nếu không thấy các khung giờ flash sale thì bạn load lại trang bằng cách vuốt điện thoại từ trên xuống là được nhé).

Xem thêm  Mua hàng nước ngoài trên Shopee? Kinh nghiệm bạn cần biết

Bước 3: bấm vào mũi tên chỉ xuống để chọn mục E-VOUCHER VÀ NẠP THẺ

Cách dùng Auto click săn mã thẻ điện thoại Shopee

Bước 4: Tìm xem có thẻ cào 100K, 50K, 10K của nhà mạng bạn quan tâm sẽ bán flash sale trong khung giờ đó không? Nếu có là OK rồi nhé! Xem hình minh họa bên dưới:

Cách dùng Auto click săn mã thẻ điện thoại Shopee

3. Cách dùng Auto Click săn thẻ điện thoại Shopee

Đầu tiên, bạn phải tải ứng dụng Auto Click về điện thoại và biết cách sử dụng cơ bản ứng dụng này đã. Tải auto Click thì hoàn toàn miễn phí và an toàn nha.

⚠️ Mình đã có bài viết hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng cơ bản Auto Click rồi. Nếu bạn chưa biết thì xem ở bài này: https://Rolo.vn/huong-dan-su-dung-auto-click

OK! Sau khi đã cài Auto Click rồi thì mình bắt đầu các bước săn thẻ điện thoại 1K Shopee ngay sau đây nhé!

➥ Bước 1: Đặt hàng 1 đơn thẻ điện thoại cần săn rồi Hủy đơn đó đi

Tại khung flash sale khung giờ tiếp theo, khi đã tìm thấy mệnh giá thẻ điện thoại của nhà mạng bạn muốn săn rồi. Bạn hãy bấm chọn vào thẻ đó → bấm Tiếp tục (Lưu ý: không Thanh Toán nhé). Như vậy là đơn hàng của bạn sẽ nằm ở mục Chờ thanh toán của Đơn hàng Nạp thẻ và Dịch vụ.

Ví dụ, như hình dưới là mình chọn thẻ Viettel 100K:

Cách săn thẻ điện thoại 1K Shopee bằng Auto Click

Cách dùng Auto click săn mã thẻ điện thoại Shopee

Nếu khung giờ đó Shopee flash sale Nạp trực tiếp thì bạn cũng làm tương tự nhé. Ở trang khung giờ flash sale bạn cũng bấm chọn vào mệnh giá sẽ falsh sale → nhập số điện thoại muốn nạp → bấm Tiếp tục (Lưu ý: không Thanh Toán nhé).

Cách săn thẻ điện thoại 1K trên Shopee bằng Auto Click

Để Hủy đơn hàng mua mã thẻ bạn vừa đặt (chưa thanh toán) bạn làm như sau:

Từ trang chủ app Shopee → vào mục Tôi → chọn mục Đơn Nạp thẻ và Dịch vụ

Cách săn thẻ điện thoại 1K trên Shopee

Tại mục Đơn Nạp thẻ và Dịch vụ → chọn mục Chưa Thanh Toán → Bấm chọn đơn hàng cần hủy → Hủy đơn

Cách dùng Auto click săn mã thẻ điện thoại Shopee

➥ Bước 2: Vào mục đơn hàng Nạp thẻ dịch vụ đã hủy

Từ trang chủ app Shopee → vào mục Tôi → chọn mục Đơn Nạp thẻ và Dịch vụ → chọn mục Đã Hủy → kéo xuống đơn mã thẻ 100K bạn đã Hủy lúc nãy và chờ ở đây

➥ Bước 3: Mở ứng dụng Auto Click và cài đặt cấu hình săn thẻ điện thoại

Bạn mở ứng dụng Auto Click lên và chọn chế độ nhiều mục tiêu nhé!

Xem thêm  Hướng dẫn mua hàng trả góp trên Shopee không mất lãi suất

Cấu hình Auto Click để săn mã thẻ điện thoại 1K lúc này bạn cài đặt như sau:

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại 1K trên Shopee bằng Auto Click

  • Mục tiêu 1: bạn đặt ở vị trí trắng trên cùng (chọn vị trí sao cho khi click vào thì không ảnh hưởng gì). Bạn có thể thay đổi thời gian delay của mục tiêu 1 theo ý muốn. Có thể là 1 phút, 2 phút, 3 phút hoặc 5 phút, 10 phút cũng được… Nghĩa là bạn có thể bấm nút PLAY cho Auto click chạy sớm trước. Trường hợp bấm sớm này rất có ích nếu bạn dùng nhiều máy để săn thẻ điện thoại cùng lúc. Nếu bạn muốn bấm PLAY từ phút thứ 50 (ví dụ bấm PLAY từ 8h50p59s) thì bạn cài đặt thời gian delay cho mục tiêu 1 là 9 phút. Nếu bạn muốn bấm PLAY từ phút 55 thì cài đặt thời gian delay cho mục tiêu 1 là 4 phút. Lý do tại sao thì mình sẽ giải thích ở bước 5 bên dưới nhé!
  • Mục tiêu 2: bạn cũng đặt ở vị trí trắng trên cùng (chọn vị trí sao cho khi click vào thì không ảnh hưởng gì). Bạn đặt thời gian delay cho mục tiêu 2 là 700 mili giây. Lý do tại sao lại có thêm mục tiêu 2 này mình cũng sẽ giải thích dưới bước 5 nhé!
  • Mục tiêu 3: bạn đặt mục tiêu 3 vào ô Mua Lại ở mệnh giá thẻ bạn cần săn. Thời gian delay cho mục tiêu 3 này bạn cài đặt là 500 mili giây nhé!
  • Mục tiêu 4 đến mục tiêu 15: Sau khi cài đặt xong mục tiêu 3 rồi, bạn dùng tay bấm luôn vào ô Mua Lại để sang bước tiếp theo. Bạn đặt mục tiêu 4 đến mục tiêu 15 vào vị trí của ô Tiếp Tục. Thời gian delay của mỗi mục tiêu từ 4 đến mục tiêu 20 là 50 mili giây nhé!

Sau khi bạn cài đặt xong vị trí và thời gian cho các mục tiêu rồi. Bạn hãy bấm vào biểu tượng bánh răng Cài đặt để lưu tên cấu hình săn mã thẻ điện thoại 1K này lại để lần sau còn dùng nhé. Để đổi tên cấu hình bạn bấm vào biểu tượng cây bút. Bạn tick chọn số vòng và đặt là 1 thôi nhé. Sau khi xong thì bấm LƯU.

Hướng dẫn săn thẻ điện thoại 1K trên Shopee

➥ Bước 4: Bật ứng dụng canh thời gian lên

Bạn có thể canh thời gian theo ứng dụng time memo, hoặc canh theo time.is hoặc dùng floating app.

Xem thêm  Shopee Mall là gì? Có nên mua hàng Shopee Mall?

Nếu bạn chưa biết cách cài đặt ứng dụng canh thời gian chuẩn xác thì xem hướng dẫn ở mục 1 trong bài viết này nhé: https://Rolo.vn/cach-cai-dat-ung-dung-canh-thoi-gian

Cách săn thẻ điện thoại 1K của Shopee

➥ Bước 5: Tiến hành săn thẻ điện thoại 1K Shopee bằng Auto Click

Sau khi đã chuẩn bị xong các bước như trên, bạn chỉ việc canh đúng giờ bấm nút PLAY cho auto click chạy thôi.

Lưu ý quan trọng:

  • Bạn canh đồng hồ nhảy đúng giây 59 thì bấm nút PLAY nhé
  • Và phải canh bấm PLAY đúng ở số phút bạn đã đặt delay cho mục tiêu số 1. Ví dụ: nếu mục tiêu số 1 đặt delay là 9 phút thì phải canh bấm PLAY lúc 8h50p59s00 (nếu săn mã hiệu lực lúc 9H). Hoặc nếu mục tiêu số 1 đặt delay là 4 phút thì bấm PLAY lúc 8h55p59s00…

Tại sao lại phải bấm PLAY auto click ở giây thứ 59?

Tại vì sau khi bạn bấm PLAY thì ứng dụng Auto Click sẽ có khoảng thời gian delay khoảng 300 mili giây rồi mới bắt đầu click vào mục tiêu số 1.

Ví dụ bạn cài đặt mục tiêu số 1 thời gian delay là 9 phút. Thì bạn phải canh bấm PLAY lúc 8h50p59s00 (nếu canh săn thẻ điện thoại lúc 9H). Sau khi bấm PLAY thì mất 300 mili giây auto click mới click vào mục tiêu số 1. Như vậy mục tiêu số 1 sẽ được click lúc 8h50p59s300. Và theo lý thuyết thì mục tiêu số 2 sẽ được click lúc 8h59p59s300. Còn mục tiêu số 3 sẽ được click lúc 9h00p00s00 (đây là thời gian vừa chuẩn để bấm nút Mua Lại cho thẻ điện thoại nhảy về giá 1K).

OK! Sau khi bấm Auto Click xong thì có thể hệ thống sẽ báo quá tải hoặc quá nhiều người đang thanh toán. Lúc này bạn vào lại mục Đơn hàng Nạp thẻ và Dịch vụ kiểm tra xem có đơn trong mục Chờ Thanh toán không nhé! Nếu có thì tiến hành thanh toán cho đơn hàng và lụm thẻ điện thoại 1K về thôi!

Lời Kết

Như vậy là mình đã chia sẻ xong cho bạn Mẹo dùng Auto Click để săn mã thẻ điện thoại Shopee rồi đó! Hi vọng tool săn mã Shopee bằng Auto Click này sẽ giúp bạn được 1 lần săn mã thẻ điện thoại 1K thành công!

Nếu thấy bài viết này có ích, bạn hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé! Cảm ơn bạn thật nhiều!

Rolo.vn Team

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
Back To Top

Đăng ký

Registration complete !

Hiển thị

Đặt lại mật khẩu của bạn

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Kiểm tra email và lấy link kích hoạt.

Đóng